NẤM CAO CẤP

Fargreen hiện đang sản xuất và cung ứng ba loại nấm rơm, sò, mỡ ở cả hai dạng tươi và khô. Nấm được trồng tự nhiên theo mùa tương ứng với ba cấp độ nhiệt nóng ẩm, mát và lạnh tự nhiên của miền Bắc Việt Nam.

Straw Mushrooms

NẤM RƠM  

Nấm rơm là loại nấm ngon ưa nhiệt độ nóng ẩm, được trồng ở Việt Nam từ lâu nhưng chủ yếu ở miền Nam và để phục vụ xuất khẩu. Nấm rơm khá khó tính so với các loại nấm khác không chỉ bởi sản lượng khiêm tốn nhất mà còn bởi rất khó bảo quản khi để tự nhiên và thường phải dùng hoặc chế biến ngay trong 1-2 ngày sau khi thu hái. Mùa nấm rơm bắt đầu khi thời tiết miền Bắc ấm lên và kết thúc khi gió thu lạnh về (từ tháng 4 tới sang tháng 9).

 

Nấm sò

Nấm sò là loại nấm ngon phổ biến với vị giòn, dai và giàu dinh dưỡng, thích hợp cho việc chế biến các  món xào, canh, lẩu. Đây cũng là loại nấm “khỏe” nhất trong các loại nấm khác vì có thể được trồng tự nhiên ở nhiều biên độ nhiệt khác nhau. Mùa nấm sò nở rộ nhất khi thời tiết mát mẻ của mùa thu hoặc đầu đông ở miền Bắc Việt Nam. 

 

Nấm Mỡ

Nấm mỡ là loại nấm ăn cao cấp có nguồn gốc từ châu Âu. Nấm mỡ ưa thời tiết lạnh nên chỉ có khi trời chuyển rét ở miền Bắc Việt Nam. Nấm mỡ đặc biệt phổ biến trong các món ăn Âu như súp, pizza hay mì Ý.

GẠO VÀ RAU CỦ QUẢ

Sau khi thu hoạch nấm, bã thải - một loại mùn tốt cho đất và chứa nhiều dinh dưỡng được sử dụng để bón ruộng trồng lúa gạo và rau. Các sản phẩm này được trồng tự nhiên, với số lượng có hạn và không sử dụng thêm bất kỳ một loại phân bón hoá học, thuốc trừ sâu hay các chế phẩm độc hại nào cả.

IMG_4083.JPG
Fargreen Rice
Fargreen Daikon